ผลงาน ผ้าม่าน บ้านเดี่ยว มัณฑนา Westgate

Taupe & Cigar ให้สี ผ้าม่าน ที่มีเอกลักษณ์ ดูเข้ากับยุคสมัย และยังช่วยให้การตกแต่ง บ้านเดี่ยว ทำได้ง่ายขึ้นกับโครงการ มัณฑนา Westgate บางใหญ่

ผ้าม่าน ตกแต่งบ้านเดี่ยว ห้องอเนกประสงค์ มัณฑนา Westgate

สำหรับการตกแต่ง ผ้าม่าน โดยใช้ ม่านจีบ รอบบริเวณพื้นที่ชั้นล่าง เลือกใช้สี Taupe เทาอมน้ำตาล เนื้อผ้ามีความมันคล้ายผิวมุกจึงไม่เงาจนเกินไป ดูเรียบหรูเมื่อกระทบกับแสง โดยการติดตั้งความสูงเต็มพื้นที่พื้นถึงฝ้า ทำให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง รับกับประตูและหน้าต่างบานใหญ่ที่ บ้านเดี่ยว บางใหญ่ มัณฑนา Westgate เลือกใช้

ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ 2 ชั้น โดยมีม่านจีบผ้าโปร่ง รับแสงจากภายนอก บ้านเดี่ยว มัณฑนา Westgate

ไอเลิฟผ้าม่าน แนะนำให้เพิ่ม ผ้าม่าน เป็นแบบ 2 ชั้น ม่านจีบ ผ้าโปร่ง ที่สามารถให้ทั้งความเป็นส่วนตัวและยังชมวิวภายนอกได้พร้อมกัน และแสงธรรมชาติที่ผ่านเข้ามายังทำให้บ้านดูสว่างมีมิติ ไม่อับทึบอีกด้วย

ก่อนที่จะขึ้นไปชั้นบน ทีมช่าง ไอเลิฟผ้าม่าน ทำการรีด ผ้าม่าน เก็บงานเพื่อความเรียบร้อย ตามขั้นตอนการติดตั้ง

ชมกันต่อที่ห้องนอนชั้นบน กับทีมช่าง ไอเลิฟผ้าม่าน ที่กำลังติดตั้งผ้าม่าน ทั้ง ม่านจีบ และ ม่านพับ ในแต่ละห้อง

ในส่วนของชั้นบน เลือกใช้สี Cigar เป็นสี น้ำตาลอมเทาม่วงนิดๆ ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายน่าพักผ่อน ตกแต่ง ผ้าม่าน 2 รูปแบบทั้ง ม่านจีบ บริเวณประตู และ ม่านพับ บริเวณหน้าต่างหัวเตียง ลงตัวกับพื้นที่ทั้งการใช้งานและรูปแบบ

ประตูฝั่งหน้าบ้านตกแต่งด้วย ผ้าม่าน แบบ 2 ชั้น โดยเป็น ม่านจีบ ผ้าโปร่ง เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวเมื่อใช้งานในตอนกลางวัน แถมยังช่วยกรองแสงให้ดูนุ่มนวลขึ้นดูสบายตา และยังติดตั้ง ผ้าม่าน ความสูงเต็มพื้นที่พื้นถึงฝ้า ทั้ง ม่านจีบ และ ม่านพับ ทำให้ดูไม่อึดอัดน่าพักผ่อน

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง