Warranty and After Sales Service

เลือกร้านผ้าม่าน ที่มี “รับประกันผลงาน” ทำไมถึงเสี่ยงน้อยกว่า?


อุปกรณ์ตกแต่งบ้านจะขาดไม่ได้เลยก็คือ ผ้าม่าน นอกจากนี้ยังมีสิ่งของแต่งบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัย อย่างฉากกั้นห้อง มุ้งลวด แต่จะติดตั้งทั้งทีก็ต้องเลือกแล้วเลือกอีก เพื่อบ้านที่สวยของเรา ยิ่งถ้าเป็นออฟฟิศ โรงแรม จะเลือกตกแต่งอะไรสักอย่างก็ต้องอาศัยไอเดีย ที่สำคัญต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญด้วย ร้านของเราเข้าใจปัญหานี้ดีค่ะ เราจึงมีบริการดูแลลูกค้า ลดความเสี่ยงต่าง ๆ รับประกันว่าคุ้มค่าและพอใจแน่นอนค่ะ

ติดม่าน มุ้งลวด ฉากกั้นห้อง ต้องเสี่ยงกับอะไรบ้าง

  1. งบประมาณ สำหรับบางคนที่กำลังคิดจะติดตั้งเอง ขอบอกว่าเลิกเถอะค่ะ สูญเสียกันมาเท่าไหร่แล้วกับคำว่า “ทำเองเถอะ ประหยัดกว่า” แต่ลองคิดดูซิคะ ถ้าคุณติดม่านเอง เย็บเอง แต่ปรากฎว่าไม่มีความชำนาญ ผลออกมาม่านเบี้ยว เท่ากับว่าคุณเงินไปอย่างเปล่าประโยชน์ แต่หากใช้บริการจากช่างผู้ชำนาญ เสียเงินเหมือนกัน แต่ได้ของที่มีคุณภาพกว่า แถมไม่ต้องเหนื่อยเย็บด้วย
  2. อุปกรณ์ที่ไม่มีคุณภาพ อย่าคิดว่าอุปกรณ์สำเร็จรูปที่ซื้อแบบยกชุดจากอินเตอร์เน็ตจะมีคุณภาพ ลองคิดเล่น ๆ ว่าถ้าน็อตให้มาไม่ครบ 1 ตัว คุณจะติดตั้งอย่างไร ที่สำคัญอุปกรณ์สำเร็จรูปที่ให้มา มักไม่มีคุณภาพ เพราะต้องเน้นน้ำหนักเบา เพื่อให้ง่ายต่อการขนส่ง แถมยังต้องคอยลุ้นด้วยว่าจะโดนโกงอีกไหม
  3. การเสียเวลา บางคนอาจจะเห็นรีวิวการติดม่าน มุ้งลวด หรือฉากกั้นห้องด้วยตัวเอง ซึ่งอาจจะดูง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก แต่เราบอกความจริงได้เลยว่าไม่ง่ายอย่างที่คิดหรอกค่ะ เช่น การกะระยะการติดโครงเหล็กผ้าม่าน หากติดโดยผู้ไม่ชำนาญ อาจทำให้เกิดการเบี้ยวและไม่สวยได้ หรือผ้าม่าน อาจจะได้ผ้าที่ไม่หนามาก ซึ่งป้องกันแสงแดดได้น้อย แต่หากเลือกประเภทผ้าม่านจากร้านที่มีบริการติดตั้ง จะทำให้ได้ผ้าม่านที่มีคุณภาพและตรงตามวัตถุประสงค์ได้มากกว่า เนื่องจากผ้าประเภทพิเศษ อย่าผ้ากันยูวีจะไม่มีขายตามร้านขายผ้าทั่วไปนะคะ ติดตั้งกับร้านเรา รับประกันคุณภาพ ลดความเสี่ยง
  4. หมดปัญหาเรื่องงบบานปลาย เพราะเราสามารถการันตีงบประมาณได้ เพียงแค่บอกเรามาว่าอยากได้ม่านแบบไหน มุ้งลวดประเภทอะไร ฉากกั้นห้องกว้างแค่ไหน เรามีแบบม่านและอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้คุณเลือกตามชอบ และพร้อมประเมินราคาให้คุณตัดสินใจได้ก่อนแบบฟรี ๆ ไม่ต้องกลัวเรื่องงบบานปลาย
  5. ยินดีให้คำปรึกษา หากตัดสินใจไม่ได้ว่าบ้านของคุณควรเลือกติดม่านแบบไหน หรือติดอุปกรณ์แบบไหนที่เหมาะกับบ้านของคุณ เรายินดีให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ค่ะ
    ไม่ต้องเสี่ยงเสียเงิน เสียเวลา เสียความรู้สึกอีกต่อไป ร้านเรามีบริการถึงบ้านค่ะ แค่บอกความต้องการของคุณมา เราเนรมิตให้คุณได้แน่นอน