CONTACT US

รีวิวหน้าร้าน ข้อดีของการเดินทางมาเลือกเอง คุ้มกว่ายังไง?
ร้านของเรามีบริการให้คำแนะนำแบบออนไลน์ผ่านทางไลน์หรือ Facebook ก็จริง แต่หากลูกค้าต้องการมาดูสินค้าจริงหน้าร้าน ทางเราก็แนะนำมาได้เลยค่ะ ร้านเรามาไม่ยาก ยินดีให้บริการอย่างเต็มที่เลยค่ะ

อยากเดินทางมาที่ร้านมาได้อย่างไร
ร้านของเรามาไม่ยากเลยค่ะ ร้านของเราตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับตลาดพระราม 5 หากมาจากถนนกาญจนาภิเษก ให้เลี้ยวเข้าทางถนนนครอินทร์ ร้านอยู่ถึงก่อนวงเวียนราชพฤกิษ์ เลยศูนย์บริการ B-Quik มาเพียงนิดเดียวค่ะ หน้าร้านมีป้ายร้านชัดเจนว่าไอเลิฟผ้าม่าน เลี้ยวรถเข้ามาหาเราได้เลยค่ะ หากใครที่ไม่มีรถส่วนตัว นั่งแท็กซี่มาก็ได้ง่าย ๆ เช่นกันค่ะ หรือถ้าต้องการให้เราไปวัดขนาดผ้าม่านให้ก่อนติดตั้ง ร้านของเราก็มีบริการถึงบ้านโดยช่างผู้เชี่ยวชาญค่ะ

ร้านเปิดให้บริการตั้งเวลา 09.00 – 18.00 น.

1. ได้เห็นสินค้าจริง
สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา หรือต้องการดูสินค้าจริงจากการติดตั้งเป็นผลงานของเรา เรายินดีส่งรูปพร้อมไอเดียการติดม่านประเภทต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการเห็นตัวอย่างสินค้าจริง มาดูได้ที่หน้าร้านเราเลยค่ะ ต้องการผ้าแบบไหน ลายไหน เนื้อสัมผัสแบบไหน ราวติดผ้าม่านที่ทำจากวัสดุที่ต่างกัน ลองมาดูตัวอย่างได้ที่ร้านเราเลยค่ะ บางครั้งลูกค้าอาจเห็นแบบจากออนไลน์อาจจะยังไม่จุใจ ลชองมาเห็นของจริงจากหน้าร้านของเรา ช่วยเพิ่มตัวเลือกให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เมื่อเห็นสินค้าจริงจากหน้าร้านของเรา นอกจากประเภทม่านแล้ว ลูกค้ายังได้เห็นสินค้าจริงจากสินค้าประเภทอื่นด้วย เช่น วัสดุของมูลี่ ฉากกั้นห้อง

2. ช่วยตัดสินใจ
ถ้าตัดสินใจไม่ได้ว่าจะติดม่านแบบไหน เราช่วยแนะนำได้ ช่วยลูกค้าเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับการใข้งาน เช่น ลูกค้าต้องการม่านกันแสง และต้องการประหยัดพลังงาน ลดความร้อนในบ้าน เราแนะนำประเภทม่านที่ต้องการได้ รวมทั้งช่วยลูกค้าเลือกสี เลือกลวดลายให้เข้ากับห้องที่ลูกค้าต้องการด้วยนะคะ เราช่วยลูกค้าตัดสินใจได้ทุกขั้นตอนค่ะ

3. ให้คำแนะนำเหมือนเพื่อนบ้านที่หวังดี
เรายินดีให้คำแนะนำอย่างรวดเร็ว พร้อมตอบข้อทุกข้อสงสัยที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การติดม่านแต่ละประเภท อุปกรณ์อื่น ๆ เช่น วอลเปเปอร์ ราวม่าน มู่ลี่ ประเภทฉากกั้นห้อง หรือต้องการที่มากกว่านั้น เราแนะนำให้คุณได้ เพราะหากให้คำแนะนำทางออนไลน์อาจจะไม่เข้าใจ ลองมาปรึกษาเราตัวต่อตัวที่หน้าร้าน หากไม่เข้าใจ เรายังให้คุณดูสินค้าตัวอย่างได้อย่างชัดเจนค่ะ พราะเราคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก บริการเต็มที่เพื่อบ้านที่สวยและคุ้มค่าของลูกค้า

ช่องทางการติดต่อเรา

ช่องทางการติดต่อ


เลขที่ 117/7 หมู่ 3 อาคารไอเลิฟผ้าม่าน (โชว์รูม) ถนนนครอินทร์ ตำบลบางขุนกอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
092-616-6246, 080-838-8938​
ilovepamaan@hotmail.com
เวลาทำการ 09.00 – 18.00 น.

“การเดินทางมา โชว์รูมไอเลิฟผ้าม่าน มาจากถนน กาญจนาภิเษก เลี้ยวเข้าถนนนครอินทร์ ผ่านโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า ตลาดพระราม 5 ร้านไอเลิฟผ้าม่าน อยู่ก่อนถึงวงเวียนราชพฤกษ์ เลยศูนย์บริการ B-Quik มานิดเดียว”

ส่งข้อความหาเรา