เกี่ยวกับเรา

ทำไมถึงเลือกใช้บริการร้านเรา

“กำลังอยากติดผ้าม่าน แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนกันดีอยู่หรือเปล่าคะ? ร้านของเรายินดีให้บริการดูแลเรื่องม่าน
หมดกังวลเลยว่าจะเลือกม่านยังไง ติดตั้งแบบไหน ดูแลรักษาอย่างไร พร้อมให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้น
เหมือนว่าคุณเป็นคนในครอบครัวเราเลยค่ะ”

#ไม่รู้จะเริ่มยังไง เราให้คำแนะนำได้
จะเลือกม่านแบบไหน ผ้าชนิดไหนดี จะซื้ออุปกรณ์ติดรางม่านแบบไหนดี จะซื้อผ้าสีอะไร ลายได้ สารพัดคำถามสำหรับคนที่ไม่เคยติดผ้าม่านมาก่อน ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปค่ะ ร้านของเรายินดีให้คำแนะนำตั้งแต่การเลือกม่านให้เหมาะกับบ้านหรือออฟฟิศของคุณ เลือกให้ตรงใจของคุณมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านที่รีโนเวทใหม่ หรือแม้กระทั่งโรงแรม รีสอร์ท เรายินดีให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งการดูแลรักษาผ้าม่านเลยค่ะ

#ช่วยเสนอไอเดียใหม่ ๆ
งานผ้าม่านก็เหมือนงานแฟชั่น มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกเลยค่ะ ถ้าใครที่อยากได้ไอเดียติดผ้าม่านสวย ๆ เรามีไอเดียดี ๆ มอบให้คุณเสมอ ไม่ได้เป็นแค่ไอเดียเท่านั้น เรามีภาพประกอบให้คุณลูกค้าเห็นภาพอย่างชัดเจนเลยค่ะ จะติดม่านโปร่ง ม่านกันแสง ม่านปรับแสง มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง และสินค้าอีกมากมาย เรามีไอเดียดี ๆ ให้คุณแน่นอนค่ะ ติดแบบไหน ติดส่วนไหนแล้วคุ้มที่สุด ส่วนไหนของบ้านควรติดม่านแบบไหน คิดไม่ออกบอกเราค่ะ

#บอกงบประมาณก่อนติดตั้ง
หากคุณมีงบประมาณจำกัด ไม่ต้องเกรงใจนะคะ มาปรึกษาเราได้หรือส่งขนาดมาให้ตีราคาก่อนได้เลยค่ะ เรามีอุปกรณ์และม่านให้เลือกหลากหลายตามงบประมาณอยู่แล้ว ถ้าต้องการติดตั้งในงบประมาณที่จำกัด เราคิดให้คุณได้ว่าบ้านของคุณเหมาะม่านอะไรและที่สำคัญ งบประมาณไม่โอเวอร์แน่นอนค่ะ

#บริการอย่างมืออาชีพ
เราเป็นเชี่ยวชาญด้านการติดตั้งม่านและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับบ้าน หากไม่รู้ขนาดที่แน่นอนว่าต้องการติดตั้งแค่ไหน เรายินดีไปวัดพื้นที่และประเมินราคาให้ถึงบ้านแบบฟรี ๆ และช่วยคุณคิดติดตั้งแบบมืออาชีพว่าต้องติดแบบไหนที่จะเหมาะสมและถูกใจคุณมากที่สุดค่ะ และเรายังมีบริการติดตั้งม่าน มู่ลี่ มุ้งลวด พร้อมให้คำแนะนำการดูแลรักษา เพื่อช่วยยืดอายุงานหลังการใช้ด้วยค่ะ

#ยินดีรับบริการผ่อนชำระ
สำหรับคนที่อยากติดตั้งผ้าม่าน เรามีบริการรับผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต ผ่อนได้แบบ 0% เลยค่ะ คุยกันได้หลังไมค์เลยค่ะ ถ้าใครที่อยากมาดูแบบม่าน ตัวอย่างม่าน รูปภาพประกอบการรีวิวหรือต้องการปรึกษาการติดตั้งม่านและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับม่าน ติดต่อเราได้เสมอนะคะ หรือจะแวะดูที่หน้าร้านของเราก็ได้ค่ะ ร้านของเราตั้งอยู่ใกล้ ๆ ตลาดพระราม 5 ร้านไอเลิฟผ้าม่านอยู่ก่อนถึงวงเวียนราชพฤกษ์ค่ะ คิดจะติดม่าน อย่าลืมคิดถึงเรานะคะ