ผลงาน ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ทาวน์โฮม บ้านพฤกษา ศาลายา-บรมราชชนนี

ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ มีให้เลือกตกแต่งในหลายๆสไตล์ ในส่วน ทาวน์โฮม ย่าน พุทธมณฑล บรมราชชนนี หลังนี้มีการเลือกตกแต่งในแต่ละพื้นที่ในสไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งห้องนั่งเล่นในแนว Vintage Retro ส่วนครัวสไตล์โมเดิร์น ชั้นบนที่ให้อารมณ์กึ่งๆ Loft อยู่ได้นานไม่น่าเบื่อ

เลือก ผ้าม่าน ในสไตล์ Vintage Retro

เริ่มกันกับมุมนั่งเล่น ที่มาในแนว Vintage Retro นิดๆ ตกแต่งด้วยโทนสีเทาทั้ง ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ ด้วยความที่ถูกตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม ไอเลิฟผ้าม่าน ขอแนะนำให้เพิ่ม ม่านจีบ เนื้อผ้าโปร่ง เพื่อให้แสงผ่านเข้ามาช่วยเพิ่มความสว่าง และ ในส่วนหลังโซฟา เป็นหน้าต่างบานเล็กมีพื้นที่น้อย การเลือกใช้ ม่านพับ จึงตอบโจทย์ในมุมนี้ และยังใช้ วอลเปเปอร์ ติดผนังเพื่อเพิ่มความเท่ขรึม เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องและบรรยากาศโดยรวม

ม่านม้วน เข้ากับสไตล์โมเดิร์น ทำความสะอาดง่ายเหมาะกับห้องครัว

ม่านม้วน และ วอลเปเปอร์ รูปทรงที่เข้ากับสไตล์โมเดิร์น

ต่อที่ส่วนครัว เลือกตกแต่งผนังด้วยการใช้ วอลเปเปอร์ ลายพื้นขาวเติมลูกเล่นโดยมีจุดสีเทาและดำ เข้ากับชุดครัวได้อย่างลงตัว ส่วนหน้าต่างเลือกกรองแสงด้วย ม่านม้วน เนื้อผ้า Sunscreen แสงผ่านได้ ทำให้ครัวเล็กๆดูโล่งโปร่งไม่อึดอัดน่าใช้งาน

ม่านพับ และ ม่านจีบ กับขั้นตอนก่อนและหลังติดตั้ง

เริ่มจากขั้นตอนการตรวจวัดระยะก่อนติดตั้ง ม่านพับ และรีดผ้า ม่านจีบ เป็นหนึ่งในบริการ เพื่อผลงานผ้าม่านที่สวยงามจาก ไอเลิฟผ้าม่าน

วอลเปเปอร์ กับสไตล์ Modern Loft

มุมเล็กๆสำหรับนั่งอ่านหนังสือ ตกแต่งผนังด้วย วอลเปเปอร์ ลายอิฐขาวเทา จับคู่สีกับหน้าบานเฟอร์นิเจอร์ เสริมความรู้สึกให้เป็นสไตล์ Modern Loft ทำความสะอาดได้ ด้วยการเช็ดเบาๆ เพราะเป็น วอลเปเปอร์ เนื้อไวนิล

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง