ผลงาน ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ คอนโด Zelle รัตนาธิเบศร์

นำเสนอแนวทางการตกแต่ง คอนโด ด้วย ผ้าม่าน ไม่ว่าจะใช้สีอะไรเนื้อผ้าแบบไหน การเลือกสีและลวดลาย วอลเปเปอร์ เพื่อมาตกแต่งในจุดต่างๆทั้งห้องที่ Zelle รัตนาธิเบศร์

ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ จบงานตกแต่งให้สวยงามลงตัว

เริ่มกันที่บรรยากาศการตกแต่งคอนโด Modertn Loft Style กับห้องนั่งเล่น ในส่วนของงานตกแต่ง ผ้าม่าน เลือกใช้ ม่านจีบ 2 ชั้นในบริเวณประตูออกระเบียง ผนังด้านหลังโซฟาตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ ลายอิฐ ไล่โทนสีเทา ผนังส่วนอื่นๆรอบห้องคุมโทนด้วย วอลเปเปอร์ พื้นสีเทา

เพิ่มมิติการตกแต่งด้วย ผ้าม่าน สีเทา เนื้อมันเงา Zelle รัตนาธิเบศร์

เลือกตกแต่ง ผ้าม่าน สีเทา เนื้อผ้ามีความมันเงา คุณสมบัติของเนื้อผ้าแบบนี้คือเมื่อกระทบกับแสง จะมีความสว่างมากกว่าเนื้อผ้าทั่วไป ทำให้แม้ว่าจะใช้สีเข้ม บรรยากาศในห้องก็ไม่ดูมืดทึบจนเกินไป

ในจุดนี้เป็นประตู จึงตกแต่งด้วย ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องดีไซน์และความสะดวกในการใช้งาน ไอเลิฟผ้าม่าน แนะนำให้ทำ ผ้าม่าน 2 ชั้น โดยในตอนกลางวันสามารถเปิดรวมตัวม่านทึบ แล้วปิดตัวม่านโปร่งไว้ เพื่อดึงแสงธรรมชาติเข้ามาในห้อง และยังมีความเป็นส่วนตัวจากภายนอกอีกด้วย

การสร้างความน่าสนใจให้กับห้องด้วย วอลเปเปอร์ ตกแต่งผนังในห้องนั่งเล่น คอนโด ทำให้ไม่รู้สึกน่าเบื่อ เลือกใช้เป็นลายอิฐไล่โทนเทา จับคู่เข้ากับ ผ้าม่าน ทำให้เกิดมิติ ไม่ดูแบนราบและมืดทึม วอลเปเปอร์ แบบนี้จึงดูเหมาะสมกับการตกแต่ง Modern Loft Style เพราะไม่ต้องการให้ดูดิบแข็งจนเกินไป

แต่งห้องคอนโดด้วย ผ้าม่าน แบบม่านจีบ Zelle รัตนาธิเบศร์

การเลือกใช้ ผ้าม่าน วอลเปเปอร์

ต่อกันที่การตกแต่งห้องนอน คอนโด ด้วย ผ้าม่าน แบบม่านจีบ 2 ชั้น สีเทาทั้งม่านทึบและม่านโปร่ง ติดตั้งโค้งได้ตามช่องแสง ส่วนผนังหัวเตียงตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ ลายหินสีขาว ครีม เทา และผนังส่วนที่เหลือตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ พื้นสีเทารอบห้อง

คุณสมบัติ ผ้าม่าน กันรังสี UV เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึง เพราะช่วยทั้งเรื่องการปกป้องสิ่งของต่างๆในห้องจากรังสี UV และด้วยเนื้อผ้าที่หนากว่าผ้าทั่วไปจึงช่วยทำให้ลดความร้อนได้อีกด้วย

ในบางครั้งเราอาจต้องการนั่งอ่านหนังสือหรือนอนเล่นบนเตียง การเพิ่ม ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ เนื้อผ้าโปร่งก็ให้ความเป็นส่วนตัวจากภายนอก โดยที่ไม่ต้องเปิดไฟและยังไม่รู้สึกอึดอัดเพราะยังสามารถมองออกไปเห็นบรรยากาศภายนอกได้

ในห้องนอนเล็กๆ หากต้องการเพิ่มรายละเอียดในการตกแต่ง การใช้ วอลเปเปอร์ อาจจะต้องระวังในการเลือกลายและสี โดยจุดนี้ต้องการให้เชื่อมโยงกับกับห้องนั่งเล่น แต่ต้องการให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น จึงเลือกใช้รูปแบบ หินเรียงซ้อนกัน และทำให้ดูเบาลง ด้วยลายหินสีขาว ครีม เทา

วอลเปเปอร์ สีเทา เมื่อมองระยะใกล้มีรายละเอียดบนพื้นผิวในตัว ใช้กับผนังส่วนอื่นๆรอบห้อง นำมาตกแต่งทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่น ใน คอนโด Zelle รัตนาธิเบศร์

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง