ผลงาน ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ คอนโด The Parkland จรัญฯ-ปิ่นเกล้า

ไอเดียตกแต่ง คอนโด ด้วย ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด กับสไตล์ Modern Contemporary ในโครงการ The Parkland จรัญฯ-ปิ่นเกล้า

หลับสบายด้วย ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ

เริ่มต้นการตกแต่งห้องด้วย ผ้าม่าน ในส่วนห้องนอน ซึ่งหากต้องการเก็บแสงไม่ให้รบกวนการนอนได้ดีที่สุดก็คงไม่พ้น ม่านจีบ ไอเลิฟผ้าม่าน แนะนำเนื้อ ผ้าม่านกัน UV คู่กับ ม่านจีบผ้าโปร่ง ติดตั้งในกล่องบังรางม่านเพื่อความเรียบร้อยสวยงาม แถมยังช่วยกันแสงจากด้านบน และรูปทรงยังเข้ากับสไตล์การตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น

การเลือกใช้สีกับ ผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์

ทางเราเลือกใช้เนื้อ ผ้าม่าน สีเทาเข้มตามการตกแต่งห้อง จากพื้นสีน้ำตาลเทา มาที่เฟอร์นิเจอร์สีขาว ตกแต่งผนังด้วย วอลเปเปอร์ สีเทาอ่อน คุมโทนเพื่อไม่ให้มีการใช้สีที่มากเกินจำเป็นและไม่หลุด Theme

ติดตั้ง ผ้าม่าน 2 ชั้น แบบ ม่านจีบผ้าโปร่ง เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวในตอนกลางวัน และยังกรองแสงที่ผ่านหน้าต่างเข้ามาในห้องให้ดูสบายตา เสริมบรรยากาศไม่ว่าจะนั่งทำงานชิลๆหรือพักผ่อน

ในห้องนอนสิ่งที่ควรจะให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆก็คือการพักผ่อน การทำชาย ผ้าม่าน ให้ลงมาถึงพื้น นอกจากจะสวยงามแล้ว ยังช่วยทำให้ผ้าม่านกันแสงได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้การนอนของเพื่อนๆไม่ถูกรบกวนจากแสงยามเช้า

ตกแต่งผนังและกล่องม่านบังรางด้วยการติดตั้ง วอลเปเปอร์ โดยใช้โทนสีเทาอ่อน เพื่อความต่อเนื่องสวยงาม

ในส่วนงานผนังรอบห้องก็ตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ ซึ่ง ไอเลิฟผ้าม่าน ให้ความสำคัญ เพราะเป็นส่วนเชื่อมและต้องจัดสมดุลย์ให้ดีระหว่าง ผ้าม่าน พื้น ผนัง และเฟอร์นิเจอร์

วอลเปเปอร์ ช่วยเชื่อมต่อพื้นที่

สำหรับเพื่อนๆที่มีพื้นที่พอสำหรับทำ Walk-in Closet หรือไม่มั่นใจในคุณภาพสีที่ใช้งาน ว่าอาจจะมีการเลอะใส่เสื้อผ้าหรือสิ่งของที่เราเก็บไว้ การติดตั้ง วอลเปเปอร์ ทับสีผนังเดิมไป ก็เป็นอีก Idea ที่จะทำให้การตกแต่งห้องต่างๆใน คอนโด เป็นไปใน Theme เดียวอีกกันด้วย

บริเวณห้องนั่งเล่น เลือกใช้ วอลเปเปอร์ สีเทา ที่มี Texture ละเอียดเป็นเส้นเล็กๆ ไม่ทำให้ห้องดูทึบและอึดอัด และยังช่วยเป็นตัวเชื่อมระหว่างวัสตุที่ใช้ตกแต่งต่างๆในห้องให้เป็นอย่างดี

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง