ผลงาน ผ้าม่าน ม่านม้วน บ้านเดี่ยว SCG Heim ตลิ่งชัน

บ้านที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เน้นประโยชน์ใช้สอย กับการตกแต่ง ผ้าม่าน และ ม่านม้วน ในจุดต่างๆทั้งพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่ส่วนตัวของบ้าน SCG Heim

ม่านจีบ สีเทา ให้ความรู้สึกสะอาดสบายตา เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ในห้อง

ในพื้นที่ส่วนกลางเช่น ห้องทานอาหาร ที่เชื่อว่าหลายๆครอบครัวไม่ได้ใช้ทานอาหารอย่างเดียว แต่ยังสามารถใช้เป็นที่นั่งจิบกาแฟยามเช้า ทำงาน นั่งเล่นคุยกัน หรือที่นั่งทำการบ้านสำหรับเด็กๆ การเลือกใช้ ผ้าม่าน สีเทาสว่าง ให้เป็นสีใกล้เคียงกับ Wallpaper จะช่วยให้ความรู้สึกที่โปร่งสบาย ไม่อึดอัด ดูสะอาดและยังทันสมัยเข้ากับการตกแต่ง

ผ้าม่านสีเทาเป็นสีกลางๆ เหมาะที่จะนำมาคุมโทนการตกแต่ง

ผ้าม่าน สีเทา ลักษณะเนืเอผ้าคล้ายลินิน ถูกตัดเย็บเป็น ม่านจีบ ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ด้วย ม่าน สีนี้ จะใช้เฟอร์นิเจอร์โทนไหนก็เอาอยู่ ไม่ดูขัดสายตา

ม่านจีบ กับการตกแต่งห้องนั่งเล่น Modern Style บ้าน SCG Heim

ในพื้นที่ต่อเนื่องกัน ก็ยังใช้ ม่านจีบ ในส่วน ม่านผ้าโปร่ง เลือกใช้สีดำ สามารถจับคู่กับเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่ และยังเพิ่มมิติให้กับพื้นที่ ให้มีน้ำหนักมากขึ้น เป็นอีกลูกเล่นที่น่าสนใจ โดยที่ไม่ดูอับทึบเพราะแสงสารมารถผ่าน ม่านจีบผ้าโปร่ง เข้ามาได้สบายๆ

ถัดมาเป็นส่วนจัดเตรียมอาหาร ตกแต่งด้วย ม่านม้วน แบบ Sunscreen เนื้อโปร่งแสงผ่านได้ สีครีมดูอบอุ่นน่าใช้งาน ติดตั้งในกรอบผนัง ไม่เกะกะรบกวนพื้นที่ใช้งาน

ทำความสะอาดง่ายๆกับ ม่านม้วน ในส่วนเตรียมอาหาร

เนื้อผ้าของ ม่านม้วน รวมถึงตัวอุปกรณ์โซ่ดึง สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย หมดกังวลเรื่องคราบเลอะ และยังใช้งานคล่องตัวดึงขึ้นลงง่ายๆ เนื้อผ้าโปร่งไม่อึดอัด และยังปล่อยให้แสงผ่านได้บางส่วน ทำให้บริเวณนี้ไม่อับชื้น

โปร่งๆ โล่งสบายตากับการตกแต่ง ม่านม้วน รูปทรงทันสมัย เข้ากับการตกแต่ง Modern Style ได้เป็นอย่างดี

ช่าง ไอเลิฟผ้าม่าน อยู่ในระหว่างขั้นตอนการติดตั้ง ผ้าม่าน

หลังจากติดตั้ง ผ้าม่าน ในพื้นที่ส่วนกลางเรียบร้อย ทีมช่าง ไอเลิฟผ้าม่าน จัดเตรียมอุปกรณ์เพื่อไปยังห้องต่อไป

ขั้นตอนการติดตั้ง ม่านพับ

ต่อกันในส่วนของ Master Bedroom ช่างติดตั้ง ไอเลิฟผ้าม่าน กำลังติดตั้ง ม่านพับ โดยการตั้งให้ได้ระดับ

เรียบง่าย แต่มีมิติกับ ผ้าม่าน แบบ ม่านพับ คู่กับ ม่านจีบ ผ้าโปร่ง

ในส่วนบริเวณหัวเตียงตกแต่งด้วย ม่านพับ ไม่เกะกะพื้นที่หัวเตียง แถมรูปแบบยังดูเรียบง่ายทันสมัย เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งในห้องได้ลงตัว

ผ้าม่าน แบบทึบแสง Blackout ไร้การรบกวนเมื่อพักผ่อน

จุดที่เป็นประตูบานใหญ่ เลือกตกแต่งด้วย ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ โทนสีเทา เพื่อคุมโทนกับสีผนังและเฟอร์นิเจอร์

ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ ผ้าโปร่ง ที่สามารถให้ทั้งความเป็นส่วนตัวในตอนกลางวัน และช่วยกรองแสงทำให้บรรยากาศในห้องดูนุ่มนวลขึ้น ช่วยเพิ่มความรู้สึกน่าใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรืองานอดิเรกที่โปรดปรานของเรา

เมื่อใช้ ผ้าม่าน แบบผ้าโปร่ง ก็ช่วยให้บรรยากาศในห้องดูนุ่มนวลขึ้น

ผ้าม่าน ตัวผ้าทึบเป็นประเภท Blackout ทึบแสงและกันรังสี UV 100% สามารถนำมาตัดเย็บได้ทั้ง ม่านจีบ และ ม่านพับ ช่วยให้การพักผ่อนไม่ถูกรบกวนจากแสงอาทิตย์ในตอนกลางวันและแสงไฟในตอนกลางคืนจากภายนอกได้

รีด ผ้าม่าน ให้เรียบร้อย เพิ่มความสวยงามยิ่งขึ้น

เมื่อติดตั้ง ผ้าม่าน เสร็จแล้ว ก็เป็นขั้นตอนการรีดเก็บงานเนื้อผ้าในส่วนที่ยับให้เรียบร้อย สำหรับเพื่อนๆที่สนใจจะให้ ไอเลิฟผ้าม่าน มาตกแต่ง ผ้าม่าน กับบ้าน SCG Heim สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและนัดหมายได้กันเลย

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง