ผลงาน ผ้าม่าน ม่านม้วน บ้านเดี่ยว สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2

ผลงานการตกแต่ง ผ้าม่าน ม่านม้วน ในบ้านเปล่าของโครงการ ที่มาในสไตล์โมเดิร์น ไอเลิฟผ้าม่าน จะขอมาแนะนำอีกหนึ่งไอเดีย ในการเลือก ประเภทผ้าม่าน เพื่อให้ผลลัพท์ออกมาได้ตรงใจที่สุด

เลือก ผ้าม่าน ให้เข้ากับสไตล์

เริ่มกันที่ห้องนอนใหญ่ บริเวณหน้าต่างบานใหญ่เลือกตกแต่งด้วย ผ้าม่าน แบบ ม่านลอน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในประเภทผ้าม่าน ที่กำลังได้รับความนิยม ด้วยการตัดเย็บแบบไม่จับจีบที่หัวผ้าม่าน ทำให้ดูเรียบง่ายทันสมัย ในส่วนของการเลือกใช้สี ผ้าม่าน อิงจากสีภายในบ้านที่โครงการส่วนใหญ่เลือกใช้ มักจะเป็นสีขาว โทนเทาเข้มนั้นจึงเหมาะกับห้องในสไตล์โมเดิร์น และด้วยเนื้อ ผ้าม่านกัน UV จึงยิ่งเหมาะกับการนำมาใช้ในห้องนอน

ให้ความเป็นส่วนตัวด้วย ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบผ้าโปร่ง

ด้วยความที่ห้องนอนนี้อยู่ด้านหน้าบ้าน ที่มีทั้งบ้านตรงข้ามและรถผ่านไปมา ทาง ไอเลิฟผ้าม่าน จึงแนะนำให้เลือกใช้ ผ้าม่าน 2 ชั้น โดยการเพิ่มม่านจีบผ้าโปร่ง เพื่อให้ในห้องได้รับความเป็นส่วนตัว

ในห้องที่มีพื้นที่ไม่มาก ไอเลิฟผ้าม่าน แนะนำให้เลือกใช้ ม่านพับ เป็นหนึ่งใน ประเภทผ้าม่าน ที่ต้องการระยะห่างจากผนังไม่เยอะ ทำให้สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้เกือบชิดผนัง และไม่ทำให้รู้สึกแน่นอึดอัด

รับแสงด้วย ม่านม้วน

บริเวณที่ต้องการแสงสว่าง ไอเลิฟผ้าม่าน แนะนำ ม่านม่วน แบบเนื้อ Sunscreen เพราะสามารถกระจายแสงได้ดี แม้ตอนปิดม่าน และยังใช้งานง่าย เข้ากับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับบริเวณโถงบันไดซึ่งเป็นอีกส่วนสำคัญ ที่ทำให้บ้านดูสว่าง ไม่อับทึบ เพราะส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บริเวณกลางบ้าน ทำให้แสงที่ผ่านเข้ามากระจายไปได้ทั่วถึง

ส่วนที่มีความเปียก ชื้น การเลือกใช้งาน มุ้งลวด แบบ มุ้งพับจีบ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็น เพราะนอกจากการกันยุง เมื่อติดตั้งมุ้งลวด อากาศจะถ่ายเท ไม่อับชื้น จึงลดอุบัติเหตุจากพื้นที่เปียกจากการใช้งานได้อีกด้วย

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง