ผลงาน ผ้าม่าน คอนโด ลุมพินี เพลส รัชดา-สาธุ

ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ กับการตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern ในคอนโด ลุมพินี เพลส รัชดา-สาธุ ที่ให้อารมณ์ความรู้สึกญี่ปุ่นนิดๆ มูจิหน่อยๆ และแนะนำข้อจำกัดในแต่ละพื้นที่ในหน้างาน พร้อมไอเดียในการแก้ปัญหา ไอเลิฟผ้าม่าน ขอพาเพื่อนๆ ไปชมกัน

การตกแต่ง ผ้าม่าน กับสไตล์ห้องนอน

มาพบกับห้องนอนที่มีการตกแต่งสไตล์ Modern Japanese ที่ออกแบบให้ใช้งาน ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ เลือกใช้โทนสีครีมให้กับเนื้อผ้าม่านเพื่อจับคู่กับเฟอร์นิเจอร์ ให้ความรู้สึกอบอุ่น แต่ยังคงความเรียบง่ายตามสไตล์ เมื่อติดตั้งในกล่องม่าน ที่นอกจากจะช่วยกันแสงที่จะเข้ามาด้านบนแล้ว ยังเพิ่มความเนี๊ยบสวยงามของผ้าม่านให้เด่นชัดขึ้นไปอีก

พื้นที่น้อย กลัว ผ้าม่าน จะไม่สวย

ในส่วนห้องนั่งเล่น ยังคงไสตล์การตกแต่งเดิม จึงเลือกใช้ ม่านจีบ และมีม่านจีบผ้าโปร่ง เพื่อสร้างบรรยากาศและเพิ่มความเป็นส่วนตัว สำหรับคอนโดส่วนใหญ่จะมีพื้นที่น้อย กังวลว่าติดเมื่อติดแอร์ แล้วผ้าม่านจะไม่สวย เราสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการติดตั้ง กล่องม่านบังราง โดยใช้จนาดที่ใหญ่กว่าปกติ เพียงเท่านี้ ก็จะได้ ม่านจีบไว้ใช้งานสวยๆแล้ว

หาไอเดียการเลือก ผ้าม่าน ในการตกแต่ง

หากยังสับสน คิดไม่ออก กังวลว่าจะตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านแบบไหน ติดตั้งผ้าม่านอย่างไร ไอเลิฟผ้าม่านขอเป็นตัวช่วยในการแบ่งปันไอเดียให้กับเพื่อน ยังมีผลงานอีกมากมายให้เข้าไปชม

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง