ผลงาน ผ้าม่าน ม่านกั้นเตียง อาคารสำนักงาน

สำหรับเพื่อนๆที่ทำธุรกิจ คลินิค สปา โรงพยาบาล เราจะมาแนะนำ ผ้าม่าน ใช้สำหรับกั้นเตียง และประยุกต์ใช้งานได้กับหลายพื้นที่ เราจะพามาชมผลงานการติดตั้งผ้าม่านในรูปแบบนี้กัน

ผ้าม่าน แบบนี้ มีชื่อเรียกว่าอะไร

สำหรับ ผ้าม่าน รูปแบบนี้ จะมีหลายชื่อเรียกในการนำมาตกแต่ง เช่น ม่านโรงพยาบาล ม่านกั้นเตียง ม่านกั้นห้อง ม่านสปา ม่านคลินิค จะใช้งานในส่วนที่ต้องการแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนและส่วนตัว แต่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล ไม่แข็งทื่อแบบประตูไม้หรือกระจก และยังถอดซักง่ายสะดวกต่อการดูแล

แบ่งพื้นที่ได้ง่ายๆด้วย ม่านกั้นเตียง

เมื่อติดตั้ง ผ้าม่าน ในรูปแบบ ม่านกั้นเตียง เสร็จแล้ว การใช้งานก็ง่ายๆสามารถเลือกเปิดปิดแยกใช้งานในแต่ละห้อง แบ่งพื้นที่ใช้งานได้สะดวกเป็นสัดส่วน ตัวรางสามารถดัดโค้งให้เข้ากับขนาดรูปทรงที่ต้องการใช้งานได้ กำหนดระยะติดตั้งให้เหมาะสมกับความสูงได้ และด้วยตัวม่านจะติดตั้งต่ำกว่าฝ้า จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความเย็นเมื่อปิด ม่านกั้นเตียง ในแต่ละห้อง

ม่านกั้นเตียง ใช้งานแบบไหนได้บ้าง

ม่านกั้นเตียง สามารถนำมาใช้งานได้หลากหลาย แล้วแต่ความต้องการ ไม่ว่าจะม่านกั้นหน้าชั้นวางเสื้อผ้า เพื่อกันฝุ่นในชั้นที่ไม่มีหน้าบานปิด ม่านกั้นในส่วนห้องลองเสื้อสำหรับร้านขายเสื้อผ้า ม่านกั้นระหว่างเตียงในสปา ร้านนวด คลินิก หรือห้องที่ไม่สามารถเจาะยึดบริเวณผนังได้ ม่านกั้นเตียงแบบนี้ ไอเลิฟผ้าม่าน จึงแนะนำให้เป็นอีกหนึ่งประเภทม่าน ที่เพื่อนๆ รู้จักและนำมาเลือกใช้

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง