ผลงาน ผ้าม่าน มู่ลี่ ทาวน์โฮม The Ambience พหลโยธิน-สายไหม

วันนี้ ไอเลิฟผ้าม่าน จะพาเพื่อนๆมาชมการตกแต่ง ผ้าม่าน มู่ลี่ ทาวน์โฮม พหลโยธิน สายไหม ในสไตล์ Modern Contemporary ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แต่ยังดูทันสมัย กับผ้าม่านหลากหลายรูปแบบ จะน่าสนใจยังไง ตามกันมาชมได้เลย

คุมโทน ผ้าม่าน เพื่อสร้างจุดเด่น

มาเริ่มกันที่มุมแรกเมื่อเข้ามาในบ้าน มีการตกแต่ง ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ 2 ชั้น ตัวเนื้อผ้าม่านแบบทึบเลือกใช้สีเทากลาง เพื่อคุมโทนให้เข้ากับผนังและเฟอร์จิเจอร์ ส่วนเนื่อผ้าม่านแบบโปร่งเป็นสี Off-White ดูนุ่มนวลสบายตา และมีเดินเส้นลายแนวตั้ง ทำให้เข้ากับการตกแต่งสไตล์ Modern Contemporary เป็นการสร้างจุดเด่นในห้อง เมื่อทุกสิ่งไปในทางเดียวกัน

ผ้าม่าน แบบเนื้อผ้าโปร่ง ช่วยสร้างบรรยากาศ

สำหรับห้องที่มีหน้าต่างบานใหญ่อยู่หน้าบ้าน การเลือกใช้ ผ้าม่าน ในรูปแบบ ม่านจีบ เนื้อผ้าโปร่ง ทำให้แสงผ่านเข้ามาได้ ก็สามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้มากขึ้น โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าห้องจะมืด และยังได้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายกว่าเดิม

ขึ้นตอนการรีด ผ้าม่าน เพื่อความสวยวาม

เมื่อติดตั้งแขวน ผ้าม่าน เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงขั้นตอนการรีดผ้าม่าน เป็นอีกวิธีในการเพื่มความสวยงามให้กับผ้าม่าน และยังทำให้ม่านเข้าทรงรวบม่านได้ง่ายขึ้น

มู่ลี่ ในมุมที่ต้องการแสงสว่าง

ก่อนจะไปยังส่วนต่อไป ไอเลิฟผ้าม่านจะขอแนะนำ มู่ลี่ วัสดุอลูมิเนียม ให้ได้รู้จักกัน ถือว่าเป็นม่านที่ได้รับความนิยมนำมาใช้งานตกแต่ง ทั้งในห้องทำงานหรือส่วนทางเดินเช่นในภาพนี้ เพราะสามารถควบคุมแสงได้ ใช้งานสะดวก และรูปทรงยังดูทันสมัย เข้ากับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเป็นอย่างดี

เลือกใช้สีกับ ผ้าม่าน

มาชมกันต่อที่ห้องนอน ทาง ไอเลิฟผ้าม่าน แนะนำให้เลือกใช้ ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ และ ม่านพับ เป็นรูปแบบผ้าม่านที่สามารถเลือกใช้มาตกแต่งให้อยู่ในห้องเดียวกันได้ ตามความเหมาะสมของพื้นที่และประโยชน์ใช้สอย ด้วยเนื้อผ้าสีเดียวกัน จึงไม่ดูขัดตา เลือกใช้เป็นสีเทา เพื่อให้เชื่อมโยงกับตัวเตียงและหัวเตียง และด้วยโทนที่ค่อนข้างเข้ม จึงยิ่งเหมาะกับห้องนอน ที่เน้นการพักผ่อนเป็นอันดับแรก

ผ้าม่าน กับความเหมาะสมของพื้นที่

ในพื้นที่ๆมีจำกัด เช่น มุมทำงานเล็กๆ การเลือกใช้ ผ้าม่าน แบบ ม่านพับ ก็ลงตัวทั้งรูปทรงที่มาในสไตล์โมเดิร์นและการใช้งานที่ต้องการแสงสว่างและพื้นที่ในเวลาเดียวกัน

ผ้าม่าน กัน UV สิ่งจำเป็นในห้องนอน

นอกจากเรื่องของโทนสีเพื่อความสวยงามแล้ว การเลือก ผ้าม่าน ที่มีคุณสมบัติกันรังสี UV มาตัดเย็บเป็น ม่านจีบ และ ม่านพับ ก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึง ด้วยเนื้อผ้าชนิดนี้ จะมีคุณสมบัติเด่นคือสามารถกันแสงได้ค่อนข้างดี ทำให้นอนหลับสบายไร้การรบกวน

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง