ผลงาน ผ้าม่าน มู่ลี่ไม้ สปา ร้านนวด ราชพฤกษ์ พระราม 5

อีกหนึ่งผลงานการตกแต่ง ผ้าม่าน มู่ลี่ไม้ สปา ร้านนวด ราชพฤกษ์ พระราม 5 ที่จะมาช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมไอเดียการเลือกใช้ม่านในแต่ละจุด

ผ้าม่านกั้นเตียง และปลายเตียง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

ม่านกั้นเตียง เพิ่มความเป็นส่วนตัว

ม่านกั้นเตียง เป็น ผ้าม่าน อีกประเภทที่มักถูกเลือกนำมาใช้ในการแบ่งตะละพื้นที่ให้เป็นส่วนตัวไม่รบกวนกัน โดยที่ยังให้ความรู้สึกนุ่มนวลผ่อนคลายได้ อย่างเช่นในห้องนี้เป็นห้องนวด ที่ต้องการให้ให้มีความสงบเป็นส่วนตัว ไอเลิฟผ้าม่าน จึงเลือกใช้เนื้อผ้าสีน้ำตาล ที่เมื่อโดนแสงไฟอ่อนๆ ก็จะอมสีน้ำตาลทองมากขึ้น ช่วยสร้างบรรยากาศให้น่าผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

เลือกใช้ ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ เพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลายในห้องสปา

ม่านจีบ ผ้าม่าน ที่ดูแลง่ายใช้งานดี

ในส่วนของห้องสปา เลือกใช้เป็น ม่านจีบ ในโทนสีเทาอมน้ำตาล เนื้อผ้ามีผิวมันเรียบเล่นกับแสง ช่วยสร้างมิติให้กับห้อง สามารถใช้งานได้ง่าย โดยเปิดรวบ ผ้าม่าน ไว้เพื่อรับแสง แต่เมื่อต้องการใช้งานห้อง สามารถปล่อยสายรวบผ้าม่าน เพื่อกันแสงและให้ความเป็นส่วนตัว

มู่ลี่ไม้ ปรับลด-เพิ่มแสงได้งายๆ

ในมุมทางขึ้นบันไดระหว่างชั้น ตกแต่งด้วย มู่ลี่ไม้ ที่สามารถควบคุมแสงที่เข้ามาในแต่งละช่วงเวลาได้ง่าย และยังเข้ากับการตกแต่งได้อย่างลงตัว

ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบผ้าโปร่ง สำหรับพรางตาในห้องนวดเท้า

มาถึงมุมนี้ ตกแต่งด้วย ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ เนื้อผ้าโปร่ง ในห้องนวดเท้า ด้วยพื้นที่ห้องไม่มาก จึงไม่ต้องการให้ปิดกั้นมิดชิด แต่ยังต้องการความเป็นส่วนตัว แค่พรางตาและให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายตา

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง