ผลงาน ผ้าม่าน มู่ลี่ไม้ บ้านเดี่ยว บุราสิริ ราชพฤกษ์-345

ปวดหัวกันมั้ย ว่าจะเลือกใช้ ผ้าม่าน มู่ลี่ไม้ ประเภทไหน ในสไตล์การตกแต่งบ้าน ที่มีมากมาย เชื่อว่าหลายๆท่าน เมื่อเลือกซื้อบ้าน ก็คงอยากจะตกแต่ง ทั้ง Built-in เปลี่ยนสีผนังใหม่ให้สวยงามตามความต้องการ แต่ก็คงมีจำนวนไม่น้อย ที่ไม่ได้ปรับเปลี่ยนอะไรเพิ่มเติม วันนี้ ไอเลิฟผ้าม่าน ขอแนะนำ Idea ให้เพื่อนๆได้นำไปใช้กัน

การเลือกใช้สีกับ ผ้าม่าน

สำหรับการเลือกสี ผ้าม่าน โครงการบ้านส่วนใหญ่มักจะมีสเปควัสดุที่ถูกกำหนดมาอยู่แล้ว โดยส่วนใหญ่ภายในผนังบ้านจะเลือกใช้โทนสีขาวหรือครีมอ่อน ส่วนพื้นถ้าเป็นห้องนอนก็จะเลือกใช้วัสดุปูพื้นที่มีอยู่หลากหลาย แต่ก็จะเลือกใช้เป็นโทนสีไม้คือ น้ำตาลไม่ว่าจะอ่อนหรือเข้ม ดังนั้น ม่านจีบ เนื้อผ้าม่านสีเบจ จึงเป็นอีกหนึ่งสีที่ทาง ไอเลิฟผ้าม่าน แนะนำให้ใช้ เพราะสามารถจับคู่เข้ากันได้กับ บ้านเดี่ยว ในหลายๆโครงการ

เป็นส่วนตัวกับ ผ้าม่าน 2 ชั้น

ในห้องนอนนั้น สิ่งหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญคือความเป็นส่วนตัว สำหรับห้องนอนที่อยู่ด้านหน้าบ้าน จะมีทั้งบ้านตรงข้ามและรถที่ผ่านไปมา ไอเลิฟผ้าม่าน จึงแนะนำให้เลือกใช้ ผ้าม่าน สำหรับห้องนอนเป็น ม่านจีบ ผ้าทึบ ติดตั้งคู่กับ ม่านจีบ ผ้าโปร่ง เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอก และยังปรับบรรยากาศให้ดูน่าผ่อนคลายอีกด้วย

มู่ลี่ไม้ ควบคุมแสงให้พอดี

สำหรับม่านประเภทที่ปรับควบคุมแสงได้เช่น มู่ลี่ไม้ ก็เหมาะกับพื้นที่ๆต้องการใช้แสงธรรมชาติในการแต่งหน้าแต่งตัว ใช้งานสะดวก แถมยังทำความสะอาดง่าย รับรองว่าสาวๆต้องถูกใจสิ่งนี้

มุ้งลวดแบบพับจีบ ใช้กรอบสีดำเพื่อให้เข้ากับวงกบเดิมของตัวบ้าน เมื่อไม่ใช้งานจะถูกพับเก็บไว้จึงไม่อมฝุ่น ใช้งานง่ายเพียงแค่เลื่อนซ้าย-ขวาตรงมือจับ จึงไม่กระทบการใช้งานกับ มู่ลี่ไม้ ซึ่งเป็นม่านประเภทที่ดึงขึ้นลง
เมื่อตัดเย็บผ้าม่านเสร็จแล้ว จะแพ๊คด้วยพลาสติกใส ในการขนส่งมาที่หน้างาน จะมีรอยพับหรือยับเกิดขึ้น จึงต้องทำการรีดผ้าม่านเก็บงานเพื่อความสวยงามเรียบร้อย

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง