ผลงาน ผ้าม่าน มู่ลี่ไม้ บ้านเดี่ยว Venue พระราม 5

อบอุ่นน่าอยู่ ผ้าม่าน น้ำตาลอมเทา มู่ลี่ไม้ บ้านเดี่ยว Venue พระราม 5 ด้วยการตกแต่ง Modern Style กับความรู้สึกสบายๆในการอยู่อาศัย

การ ตกแต่งบ้านเดี่ยว ด้วย ผ้าม่าน ในรูปแบบ ม่านจีบ 2 ชั้น

ผ้าม่าน ในมุมโปรด

เริ่มกันกับมุมนั่งเล่น ที่หลายๆคนน่าจะชอบมานั่งพักผ่อนเมื่ออยู่บ้าน เลือกตกแต่งห้องด้วย ผ้าม่าน ในรูปแบบ ม่านจีบ ด้วยสี Taupe เป็นสีน้ำตาลอมเทา ให้บรรยากาศที่อบอุ่นและดูทันสมัย

ผ้าม่าน สีเทา ในรูปแบบ ม่านจีบ เข้ากับบรรยากาศ บ้านเดี่ยว Venue พระราม 5

เลือกใช้งาน ผ้าม่าน 2 ชั้น เนื้อม่านโปร่ง ทำให้สามารถมองเห็นบรรยากาศภายนอกได้โดยที่ยังมีความเป็นส่วนตัว

ม่านพับ เป็น ผ้าม่าน อีกประเภทที่เหมาะสม ในมุมที่มีพื้นที่จำกัด ด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายดูทันสมัย และใช้พื้นที่ในการติดตั้งไม่มาก จึงเหลือพื้นที่ให้ใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่าในห้องที่มีขนาดเล็ก

มู่ลี่ไม้ อบอุ่นเข้ากับสไตล์การตกแต่ง

มู่ลี่ไม้ ตกแต่งในห้องครัว ให้ความอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศ ใช้งานสะดวกปรับแสงได้ตามต้องการ และ มู่ลี่ไม้ ยังเหมาะกับการใช้งานบริเวณทางเดินเชื่อมส่วนต่างๆในบ้านเพราะสามารถรับแสงได้โดยที่ยังมีความเป็นส่วนตัว

ต่อที่บริเวณโถงบันได เลือกใช้ ผ้าม่าน ตกแต่งเต็มพื้นที่ ช่วยเพิ่มความรู้สึกหรูหราโออ่า ด้วย ม่านจีบ 2 ชั้น รวบ ผ้าม่าน ผ้าทึบตกแต่งไว้และ ใช้งานตัวม่านเนื้อผ้าโปร่ง เพื่อรับแสงสว่างให้กระจายไปทั่วบ้าน

ผ้าม่าน แบบ ม่านพับ Modern Style ห้องนอน บ้านเดี่ยว Venue พระราม 5

เลือก ผ้าม่าน ให้เหมาะกับพื้นที่

ม่านพับ เป็น ผ้าม่าน ที่สามารถนำมาตกแต่งในห้องที่มีพื้นที่ไม่มากนักได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ไม่อึดอัด และยังดูทันสมัยเข้ากับสไตล์โมเดิร์นเป็นอย่างดี

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง