ผลงาน ผ้าม่าน มู่ลี่ไม้ บ้านเดี่ยว สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2

ผ้าม่าน มู่ลี่ไม้ กับการตกแต่ง บ้านเดี่ยว Modern Contemporary Style แฝงความเป็น Scandinavian นิดๆ ในโครงการ สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2

เพราะห้องนั่งเล่นคือส่วนสำคัญของบ้าน เพราะทุกคนจะต้องมาใช้งานหรือทำกิจกรรมร่วมกัน ในการตกแต่ง ผ้าม่าน จะช่วยสร้างบรรยากาศให้น่าใช้งาน โดยต้องเลือกให้เหมาะสมในแต่ละจุด ทั้งเรื่องของรูปแบบและการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น มู่ลี่ไม้ ในบริเวณหน้าต่าง และ ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ ในส่วนประตูที่ต้องเดินเข้าออก

ผ้าม่าน 2 ชั้น กับการตกแต่งมุมนั่งเล่นสบายๆในบ้านเดี่ยว สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2

ในบริเวณนี้ตกแต่งด้วย Modern Contemporary Style ที่แฝงอารณ์ของ Scandinavian นิดๆ ด้วย เฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส ใช้ ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ เนื้อผ้ากันรังสี UV ที่ช่วยลดความร้อนจากภายนอกได้ ด้วยการเลือกสี Champagne ดูสว่างสดใส เข้ากับบรรยากาศ และเมื่อ ผ้าม่าน ถูกแสงจากธรรมชาติ จะดูเป็นสีเนื้ออมชมพู อบอุ่นรับกับ มู่ลี่ไม้ และเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ที่ใช้ตกแต่ง

สำหรับประตูบานใหญ่ตกแต่งเป็น ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ 2 ชั้น โดยม่านโปร่ง เป็นสี Off-White ดูนุ่มนวลผ่อนคลายสบายตาเหมาะกับการนั่งเล่นพักผ่อน

มู่ลี่ไม้ กับหน้าต่างบานแคบในบ้านเดี่ยว สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2

ในมุมหลังโซฟามีหน้าต่างบานเล็ก ก็ถูกตกแต่งด้วย มู่ลี่ไม้ ให้ดูอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศ ใช้งานง่ายแค่ปรับพลิกใบรับแสงธรรมชาติเข้ามา

เลือกปรับแสง มู่ลี่ไม้ ช่วยสร้างบรรยากาศห้องนั่งเล่น บ้านเดี่ยว สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2

สร้างบรรยากาศดีๆด้วยการเลือกใช้งาน มู่ลี่ไม้ ทำมาจากวัสดุไม้จริง ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติแต่ดูไม่แข็งทื่อ ช่วยเพิ่มมิติการตกแต่งให้กับห้องได้

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง