ผลงาน ผ้าม่าน บ้านเดี่ยว มัณฑนา ราชพฤกษ์-สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ

2 สไตล์ในหลังเดียว กับ ผ้าม่าน บ้านเดี่ยว มัณฑนา ราชพฤกษ์-สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ ด้วยการตกแต่ง ทั้ง Vintage Style และ Modern Style

เนื้อ ผ้าม่าน สี Beige ทำให้ห้องดูสว่างสดใสขึ้น

ผ้าม่าน Vintage Style

มาเริ่มที่การตกแต่ง Vintage Style ในชั้นล่าง เลือกใช้ ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ เนื้อผ้าสี Beige ที่ช่วยบรรยากาศโดยรวมในห้องให้ความรู้สึกสว่างสดใสขึ้น จากการใช้งานเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีค่อนข้างเข้ม แต่ยังอยู่ในโทนเดียวกัน และเลือกใช้ราง ผ้าม่าน แบบโชว์รางสีไม้ เพื่อให้รับกับเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้

ม่านจีบ แบบ โชวร์ราง ผ้าม่าน อีกประเภทที่เหมาะกับ Vintage Style

เลือกใช้ ผ้าม่าน ให้ตรงความต้องการ

ในมุมทานอาหารนี้ ต้องการให้เปิดโล่ง จึงเลือกใช้ ผ้าม่าน แบบ ม่านพับ ที่ใช้งานง่าย เพียงแค่ยกขึ้นก็สามารถมองเห็นวิวได้โดยไม่บดบังสายตา โดยมีการใช้ ผ้าม่าน ที่เป็น ม่านจีบ เนื้อผ้าโปร่งในประตูบานใหญ่ ที่ติดกับบ้านข้างๆเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว

ผ้าม่าน แบบ 2 ชั้นรอบห้องนอน

ผ้าม่าน กัน UV เพื่อการพักผ่อนที่ต่อเนื่อง

ต่อกันในห้องนอน Modern Style เนื้อ ผ้าม่าน กัน UV เป็นสิ่งสำคัญ เพราะช่วยในการกันแสง ทำให้พักผ่อนได้อย่างต่อเนื่อง เลือกใช้ ผ้าม่าน ผิวเรียบสีน้ำตาลเข้ม ให้ความรู้สึกสงบนิ่ง และยังเรียบง่ายรับกับการตกแต่ง

แต่งห้องด้วย ผ้าม่าน ทั้ง ม่านจีบ และ ม่านพับ ร่วมกันได้อย่างลงตัว

ผ้าม่าน สร้างบรรยากาศชิลๆ

ติดตั้ง ผ้าม่าน 2 ชั้น ในทุกจุดรอบห้อง เพื่อลดความแข็งจากแสงในตอนกลางวัน ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว เมื่ออยากจะนั่งอ่านหนังสือหรือนอนดู TV ได้สบายๆในวันพักผ่อน โดยสามารถติดตั้ง ผ้าม่าน 2 ชั้นได้ทั้งรูปแบบ ม่านจีบ และ ม่านพับ

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง