ผลงาน ผ้าม่าน คอนโด ลุมพินี เพลส รัชดา-สาธุ

สวย เนี๊ยบ หรู กับ Modern Luxury Style ด้วยการตกแต่ง ผ้าม่าน ใน คอนโด ลุมพินี เพลส รัชดา-สาธุ พร้อมการแก้ปัญหาเรื่องพื้นที่ในการติดตั้ง ผ้าม่าน และแอร์

วันนี้ ไอเลิฟผ้าม่าน จะมาแนะนำผลงาน ผ้าม่าน ในการตกแต่ง คอนโด Modern Luxury Style เป็นรูปแบบ ม่านจีบ 2 ชั้น ตกแต่งในห้องนอน ติดตั้ง ผ้าม่าน ในกล่องบังรางไม้สีขาว

ผ้าม่าน สีครีม ลุมพินี เพลส รัชดา-สาธุ

ผ้าม่าน ตัวม่านทึบเลือกใช้เป็นสีครีม เนื้อมัน กันรังสี UV ตัวม่านโปร่งเป็นสี Off White ออกนวลๆสบายตาให้ความรู้สึกผ่อนคลาย โดยเป็น ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ ลงตัวกับพื้นที่ๆเว้นช่องสำหรับติดตั้ง ผ้าม่าน ไว้ให้แล้ว

ติดตั้ง ผ้าม่าน ในกล่องบังราง ลุมพินี เพลส รัชดา-สาธุ

ด้านบนติดตั้งกล่องไม้บังราง ผ้าม่าน เพื่อซ่อนตัวรางและหัว ม่านจีบ เพิ่มความเรียบร้อยสวยงามให้กับพื้นที่ติดตั้ง และยังเข้ากันกับการตกแต่งในสไตล์นี้

ในมุมห้องนั่งเล่นยังคงรูปแบบ ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ 2 ชั้น เพื่อความโปร่งสบายตา และยังสามารถมองชมวิวภายนอกได้ในตอนกลางวัน

ด้วยการตกแต่งภายในเป็นสไตล์เดียวกันหมดทุกห้อง จึงเลือกใช้สี ผ้าม่าน เหมือนกันทั้งหมด เพื่อความต่อเนื่องในการตกแต่งคอนโด โดยเป็นสีครีมสว่าง มีความมันวาวในเนื้อ ผ้าม่าน เข้ากับทั้งเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งผนัง

กล่องบังราง ผ้าม่าน แบบติดแอร์ ในห้องนั่งเล่น ลุมพินี เพลส รัชดา-สาธุ

ในหลายๆครั้งของการตกแต่ง ผ้าม่าน อาจต้องใช้พื้นที่ร่วมกับเครื่องปรับอากาศ ทำให้พื้นที่ติดตั้งม่านไม่พอ หรือติดตั้งได้แต่อาจจะเห็นตัวรางและอุปกรณ์ ทำให้การตกแต่ง ผ้าม่าน อาจจะดูไม่สวยงาม โดยเฉพาะในการตกแต่งสไตล์นี้ ไอเลิฟผ้าม่าน แนะนำให้ติดตั้งกล่องไม้บังราง แบบติดแอร์ไว้บนหน้ากล่องได้ ทำให้มีความสวยงามและยังติดตั้งแอร์ได้ในพื้นที่เดียวกัน

ห้องนอนเล็กที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด แทบไม่มีพื้นที่สำหรับติดตั้ง ผ้าม่าน และแอร์ การจะย้ายตำแหน่งแอร์ไปจุดอื่นๆเป็นเรื่องยาก การเลือกใช้กล่องไม้บังราง ผ้าม่าน แบบติดแอร์ สามารถช่วยแก้ปัญหาได้ โดยทำเป็นสีขาว เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศห้องและไม่ดูหนักทึบ และยังช่วยเก็บแสงด้านบน ลดการรบกวนขณะพักผ่อนได้อีกด้วย

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง