ผลงาน ผ้าม่าน มู่ลี่ไม้ วอลเปเปอร์ บ้านเดี่ยว บุราสิริ ราชพฤกษ์-345

แต่งบ้านเดี่ยว 1 หลัง 2 สไตล์ กับ ผ้าม่าน มู่ลี่ไม้ วอลเปเปอร์ บุราสิริ ราชพฤกษ์-345 ที่นำเอาความชอบของผู้อยู่อาศัยมา ตกแต่ง บ้านเดี่ยว ผ้าม่าน มู่ลี่ไม้ วอลเปเปอร์ บุราสิริ ราชพฤกษ์-345 ได้ทั้งแนว Modern Loft เนี๊ยบเท่ห์ หรือร่วมสมัยแบบ Modern Contemporary

เริ่มที่ภาพรวมการตกแต่งบ้านเดี่ยว ในชั้นล่าง กับสไตล์ Modern Loft ที่แฝงความหรูในรายละเอียด มีการเลือกใช้ทั้ง ผ้าม่าน มู่ลี่ไม้ วอลเปเปอร์ บุราสิริ ราชพฤกษ์-345 ซึ่งถูกจัดมาให้เหมาะสมในแต่ละพื้นที่ มีความหลากหลายแต่เมื่อมองในภาพรวมแล้วเข้ากับการตกแต่งได้อย่างลงตัว

ในจุดที่เป็นประตูหรือหน้าต่างขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วย ผ้าม่าน กัน UV แบบ ม่านจีบ 2 ชั้น พร้อม ม่านโปร่ง เนื้อม่านทึบสีน้ำเงินเข้ม ให้ความน่านั่งพักผ่อนแฝงความหรูรับกับผนังลายหินอ่อน จับคู่กับ ผ้าม่าน แบบ ม่านโปร่ง เป็นแบบพื้นเรียบสีเทา

ส่วนทานอาหารถูกตกแต่งด้วย มู่ลี่ไม้ โดยใช้สีให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ ดูอบอุ่นเพราะผลิตจากวัสดุไม้จริง และยังลดทอนความแข็งจาก Modern Loft Style กลมกลืนกับการตกแต่งทั้งภายในและภายนอก ดูสวยงามเมื่อมองดูจากทั้งด้านในและนอกบ้าน มู่ลี่ไม้ สามารถควบคุมแสงมากน้อยได้ตามต้องการ โดยการปรับพลิกใบหรือปรับซ้อนกันได้เมื่อต้องการความเป็นส่วนตัว

วอลเปเปอร์ ลายอิฐ นำมาใช้ในส่วน Pantry ที่ตกแต่งในสไตล์ Modern Loft โดยใช้เป็นสีขาวเทา เพื่อไม่ให้ความรู้สึกที่หนักเกินไป

ในส่วนติดตั้ง มุ้งลวด บ้านเดี่ยว หลังนี้ ติดตั้งในทุกจุด มีทั้งแบบ มุ้งพับจีบ และ มุ้งบานเปิด ที่ประตู หน้าต่าง และในห้องน้ำ บริเวณห้องครัวแนะนำ ติดตั้ง มุ้งลวด ประเภท มุ้งพับจีบ เพราะไม่เสียพื้นที่ในการใช้งาน และลดโอกาศที่ฝุ่นจะเกาะได้ เพราะจะถูกพับเก็บเมื่อไม่ได้ใช้งาน

ต่อกันกับการตกแต่งส่วนโถงบันได ผ้าม่าน ที่เลือกใช้ยังคงเป็นแบบ ม่านจีบ 2 ชั้น เพื่อความต่อเนื่องในการตกแต่ง เพราะเป็นส่วนที่เชื่อมต่อกับชั้นล่าง แต่ปรับการใช้สี ผ้าม่าน เป็นเทาอมน้ำตาล เพื่อให้เข้ากับการตกแต่งในบริเวณนี้ ในจุดนี้ม่านทึบจะถูกรวบไว้ตลอด ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องความมืดหรืออึดอัด

ขึ้นมาที่ชั้นบนกับการตกแต่งห้องนอน เน้นคุณสมบัติ ผ้าม่าน กัน UV เพื่อการพักผ่อนที่ต่อเนื่อง ใช้สี Champagne เพื่อเชื่อมโยงกับ วอลเปเปอร์ และวัสดุอื่นๆที่นำมาตกแต่ง ส่วน ผ้าม่าน แบบ ม่านโปร่ง เป็นสีครีม ให้ความละมุนสบายตา โดยรูปแบบม่าน ผสมผสานทั้งแบบ ม่านจีบ และ ม่านพับ เกิดความลงตัวกับสไตล์ Modern Contemporary ที่แฝงความหรูหราได้อย่างดูดี

ในส่วนแต่งตัวมีพื้นที่จำกัด ผ้าม่าน แบบ ม่านพับ ก็ลงตัวกับการใช้งานที่ต้องการแสงธรรมชาติในบางครั้ง

วอลเปเปอร์ ติดผนัง ถูกนำมาตกแต่งเพื่อให้เป็นจุดเด่นของห้องนอน โดยมีพื้นสีเขียว ให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย คู่กับสีพื้นน้ำตาลเข้ม สร้างความน่าสนใจด้วยการตัดลวดลายด้วยสีทอง ที่ล้อไปกับการตกแต่งห้องได้เป็นอย่างดี

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง