ผลงาน ผ้าม่าน มู่ลี่ไม้ ม่านม้วน บ้านเดี่ยว Noble GEO พระราม 5

แนะนำผ้าม่าน กับภายในบ้านสไตล์ Modern Contemporary รวมทั้ง มู่ลี่ไม้ ม่านม้วน ที่ถูกนำมาตกแต่งบ้านเดี่ยว ให้ดูสวยงามลงตัว และไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดี

ห้องนั่งเล่น เป็นส่วนที่มีความสำคัญสำหรับทุกบ้าน ผ้าม่าน ที่ถูกเลือกนำมาตกแต่งเป็นสีเทาอมสีน้ำตาลเล็กน้อย เพื่อให้เข้ากับการตกแต่งโดยรวมของห้อง ต้องการให้ดูโปร่งสบายไม่อึดอัด ผ้าม่าน จึงเป็นโทนไม่เข้มเกินไป เพราะส่วนใหญ่เมื่ออยู่บ้าน เราต้องใช้เวลาในส่วนนี้เยอะ

ไม่ว่าจะแนวโมเดิร์น หรือหรูหรา ก็เหมาะสม กับ ผ้าม่าน ในรูปแบบ ม่านจีบ

ด้วยรูปลักษณ์ของ ม่านจีบ ที่มีการจับหัวจีบ 3 จีบจึงเป็นลอนระยะเท่าๆกัน และออกแบบให้ปล่อยลอนธรรมชาติ ไม่อัดจีบคม จึงทำให้ตัว ผ้าม่าน มีความนุ่มนวล เมื่อใช้งานไม่ว่าจะเปิดหรือปิดม่านจึงดูหรูหรา และถูกนำมาตกแต่งในสไตล์ Modern Contemporary ได้อย่างสวยงาม

ห้องทานอาหารก็เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ๆคนในบ้าน ใช้ในกิจกรรมอื่นๆด้วย ผ้าม่าน ที่เหมาะสมทั้งความต่อเนื่องของการตกแต่งและการใช้งานก็หนีไม่พ้น ม่านจีบ ซึ่งในตอนแกลางวันก็สามารถเปิดม่านรวบไว้ด้านข้าง ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติจากประตูบานใหญ่ ให้ความผ่อนคลายได้อย่างดี

ในส่วนครัวเตรียมอาหาร เป็นพื้นที่เล็กๆในส่วนหลังบ้าน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ไอเลิฟผ้าม่าน แนะนำตกแต่งด้วย ม่านม้วน เนื้อโปร่ง แสงผ่านได้ ทำให้มุมเล็กๆตรงนี้ดูไม่อึดอัด น่าใช้งาน โดย ม่านม้วน เป็นม่านที่ทำความสะอาดง่าย จึงเหมาะไม่ต้องกังวลกับการใช้งาน

มาต่อที่ห้องครัว เป็นส่วนที่ทำอาหารจริงจัง การเลือกใช้งาน มู่ลี่ไม้ จึงเป็นคำตอบแรกๆ ด้วยความที่เช็ดทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องคอยระวังมากในการทำครัว แสงธรรมชาติก็เป็นอีกสิ่งสำคัญ ที่ทำให้ครัวไม่อับทึบ มีสุขอนามัยที่ดี แถมยังใช้งานง่าย มู่ลี่ไม้ จึงตอบโจทย์ในการใช้งาน

ขึ้นมาชั้นบนจะพบกับห้องนอนที่ให้บรรยากาศร่วมสมัย ตกแต่งด้วย ผ้าม่าน กัน UV แบบ ม่านตาไก่ สีน้ำตาลอ่อน เพื่อคุมโทนให้ไปกับผนังแต่งหัวเตียงสี Old Rose กับเฟอร์นิเจอร์และพื้นไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น นุ่มนวล น่าหลงไหล

ถัดมาเป็นทางที่จะไปห้องแต่งตัว ในส่วนนี้ถ้าปล่อยว่างก็คงไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่เมื่อตกแต่งด้วย ผ้าม่าน แบบ ม่านจีบ Classic Style สี Red Wine ทำให้เป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่ๆโดดเด่นขึ้นมา จะเห็นได้ว่า ผ้าม่าน นอกจากจะใช้ตกแต่งตามหน้าต่าง ประตู เพื่อกันแสงและความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังถือเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านให้สวยงามอีกชิ้นหนึ่งทีเดียว

พอเข้ามาในห้องแต่งตัว ที่ส่วนใหญ่จะมีพื้นที่ไม่มาก ม่านพับ จึงเป็น ผ้าม่าน ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยยังคงความต่อเนื่องด้วยการใช้สีเดียวกับ ผ้าม่าน ในห้องนอน

มาที่ห้องนอนอีกหนึ่งห้อง ที่ยังคงตกแต่งในแนวร่วมสมัย จึงยังแต่งห้อง ด้วย ผ้าม่าน กัน UV ในรูปแบบ ม่านตาไก่ พร้อม ม่านโปร่ง ที่สังเกตุเห็นได้ว่า แม้เฟอร์นิเจอร์ ผนังตกแต่งหัวเตียง พื้นไม้ จะมีสีที่ค่อนข้างเข้ม และขนาดห้องไม่ได้ใหญ่มาก แต่เมื่อเรามี ผ้าม่าน แบบ ม่านโปร่ง ก็สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้ ทำให้ไม่รู้สึกว่าห้องมืดทึบหรืออึดอัดเลยแม้แต่น้อย

ในห้องแต่งตัว ตกแต่งเป็น Modern Loft Style ในส่วนบานประตูเลือกใช้ ม่านตาไก่ ติดตั้งเต็มความสูง เพื่อล้อไปกับความสูงของตู้เก็บเสื้อผ้า และยังเลือกใช้ราง ผ้าม่าน ของ ม่านตาไก่ เป็นสีดำ เพื่อจับคู่กับอุปกรณ์และการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว

Gallery ผลงาน ผ้าม่าน


ยังมีผลงานการตกแต่งผ้าม่านและไอเดียที่น่าสนใจอีกเพียบ


สนใจงานติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สอบถามรายละเอียด

ประเมินราคา ได้หลายช่องทาง